NHÀ THÉP TIỀN CHẾ
Nhà xưởng tiền chế
Nhà Thép Văn Phòng
Nhà thép Quán Cà phê, Nhà hàng
Nhà thép kính trồng rau
Hệ thống mái lợp
Cầu trục & thiết bị nâng hạ
Thiết bị khai thác khoáng sản
THI CÔNG CƠ KHÍ
Cơ khí sắt, Inox
Cửa nhôm nhựa
Nhôm kính
Cửa cuốn
Hôm nay: 14 | Tất cả: 92,027
 
NHÀ THÉP TIỀN CHẾ | NHÀ THÉP QUÁN CÀ PHÊ, NHÀ HÀNG Bản in
 
Thi công Quán ăn nhà hàng khung thép tiền chế
Tin đăng ngày: 10/2/2020 - Xem: 2260
 
Thi công Quán ăn nhà hàng khung thép tiền chế

Nếu là một người cập nhật những xu hướng thiết kế thi công nhà hàng thường xuyên, chủ đầu tư chắc chắn không thể không biết đến xu hướng thi công nhà hàng khung thép tiền chế. Với những ưu điểm về thời gian, chi phí và không gian, phương pháp này đang “làm mưa làm gió” và được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Nếu bạn cũng đang lưỡng lự bởi không biết nên thi công nhà hàng này như thế nào những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn quyết định.

Xác định kích thước và chốt mẫu khung thép

Cũng giống như việc thi công nhà hàng theo những phong cách khác, để có được một không gian đẹp, ưng ý, chủ đầu tư cần phải xác định diện tích khung thép cần thi công là bao nhiêu. Đó có thể là thi công một tầng, hai tầng, với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Việc xác định kích thước thực chất giống với việc phân chia không gian kiến trúc trong nhà hàng, chủ đầu tư cần phải nắm được bản vẽ thiết kế nhà hàng cùng với bản vẽ hồ sơ kỹ thuật cụ thể, đảm bảo cho kích thước của khung thép luôn phù hợp.

Ngoài ra, việc lựa chọn mẫu khung thép cũng là điều chủ đầu tư cần lựa chọn khi thi công. Hãy đảm bảo những mẫu khung thép được chọn cho việc thi công kiến trúc nhà hàng có chất lượng tốt, bởi nếu lựa chọn sản phẩm kém chất lượng, không gian nhà hàng của bạn sẽ không còn an toàn theo thời gian. Tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn thiết kế kiểu khung là một nhịp, nhiều nhịp, nhiều mái dốc, chủ đầu tư sẽ có những lựa chọn khác về chất liệu khung thép.

Thi công Quán ăn nhà hàng khung thép tiền chế

Thi công bằng dụng cụ chuyên dụng

Các mẫu khung thép được sản xuất trực tiếp tại các nhà máy dựa trên các kích thước cụ thể theo bản vẽ. Chính bởi vậy, việc liên kế chúng được thực hiện bằng các đinh vít với các loại máy móc thi công chuyên dụng. Do vậy, để đảm bảo quá trình thi công hiệu quả, chủ đầu tư nên chuẩn bị đầy đủ các vật liệu cùng thiết bị thi công. Thi công nhà hàng thép tiền chế chủ yếu sử dụng máy móc, do vậy hãy đảm bảo việc thi công với các thiết bị được thực hiện một cách cẩn trọng và tỉ mỉ.

Phương pháp thi công nhà hàng khung thép vốn dĩ được nhiều chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn đó chính là tiết kiệm thời gian. Chính những đặc điểm như được sản xuất theo kích thước sẵn có, thi công bằng máy móc… nên việc thi công mới trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Chính bởi vậy, nó là phương pháp hiệu quả cho những chủ đầu tư đòi hỏi tiến độ thi công nhanh chóng, gấp gáp mà vẫn sở hữu những không gian nhà hàng đẹp và phù hợp với xu hướng.

Lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp

Mặc dù có rất nhiều những ưu điểm khi thi công, nhưng nếu muốn đảm bảo cho không gian nhà hàng đẹp và ưng ý, chủ đầu tư nên lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nhà hàng uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công vật liệu này. Bởi các khung thép được kết nối bằng đinh vít lớn, nên nếu lựa chọn những đơn vị không chuyên hay thiếu trình độ chuyên môn chắc chắn sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới chất lượng công trình. Để biết được đơn vị bạn lựa chọn có phải là đơn có kinh nghiệm hay không, hãy tham khảo các công trình thực tế, catalog, website hay lắng nghe tư vấn trực tiếp từ các đơn vị này.

Với kinh nghiệm thi công nhà hàng phong phú được tích lũy qua nhiều công trình thực tiễn, cùng với đội ngũ thi công nhà hàng với trình độ chuyên môn cao, Ken Design đảm bảo mang tới cho chủ đầu tư những không gian nhà hàng đẹp, đáp ứng được những tiêu chuẩn thiết kế thi công nhà hàng cho việc kinh doanh hiệu quả. Đừng lưỡng lự mà hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng để được phục vụ nhanh chóng và có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

 
Nhà Thép Tiền chế khác:
Thi công nhà kính nhà màng lưới trồng rau nông nghiệp (22/9/2021)
Thi công nhà xưởng tiền chế (10/2/2020)
Thi công nhà thép tiền chế Văn phòng làm việc (10/2/2020)
Thi công Quán ăn nhà hàng khung thép tiền chế (10/2/2020)
Thi công Quán cafe khung thép tiền chế (10/2/2020)
Hệ thống mái tôn lợp nhà xưởng tiền chế (10/2/2020)
Cung cấp lắp đặt hệ thống băng chuyền nhà máy (10/2/2020)
Lắp đặt Thiết bị phục vụ ngành khai thác khoáng sản (10/2/2020)
Cẩu trục và thiết bị nâng hạ nhà xưởng (10/2/2020)

Xưởng gia công cơ khí tại Vinh Nghệ An
Địa chỉ: Đường Trần Đình San, Hưng Nguyên. Nghệ An (gần cầu vượt đường tránh)
Điện thoại: 0914.787.802
Email: cokhithaihuynh@gmail.com
Website: http://nhathepnghean.com

Tin tức
 • Cửa cuốn cúp điện xử lý ra sao?
 • Khám phá một số loại chất liệu tiêu biểu làm lan can c
 • Mẹo nhỏ mách bạn khi lựa chọn cửa inox cho căn nhà.
 • Có nên lắp đặt cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức cho n
 • Bạn đã biết cách vệ sinh cửa nhựa lõi thép chưa?
 • Bạn có biết Cửa nhựa lõi thép đảm bảo phải như thế nào
 • Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0914.787.802