NHÀ THÉP TIỀN CHẾ
Nhà xưởng tiền chế
Nhà Thép Văn Phòng
Nhà thép Quán Cà phê, Nhà hàng
Nhà thép kính trồng rau
Hệ thống mái lợp
Cầu trục & thiết bị nâng hạ
Thiết bị khai thác khoáng sản
THI CÔNG CƠ KHÍ
Cơ khí sắt, Inox
Cửa nhôm nhựa
Nhôm kính
Cửa cuốn
Hôm nay: 568 | Tất cả: 121.717
 
NHÀ THÉP TIỀN CHẾ | THIẾT BỊ KHAI THÁC KHOÁNG SẢN Bản in
 
Cung cấp lắp đặt hệ thống băng chuyền nhà máy
Tin đăng ngày: 10/2/2020 - Xem: 2673
 
Cung cấp lắp đặt hệ thống băng chuyền nhà máy

Băng chuyền

Băng chuyền là một trong những bộ phận quan trọng trong dây chuyền sản xuất, lắp ráp của các doanh nghiệp, nhà máy trong cả nước. Băng chuyền chuyển hàng công nghiệp góp phần tạo nên một môi trường sản xuất năng động, khoa học và giải phóng sức lao động, tăng năng suất, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Băng chuyền Cơ khí Nghệ An được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế với độ bền cao, ứng dụng băng chuyền công nghiệp trong việc tải hàng hóa đạt hiệu quả.

Cung cấp lắp đặt hệ thống băng chuyền nhà máy

Hệ Thống Băng Tải

Cơ khí Nghệ An là nhà sản xuất, lắp đặt uy tín và lớn nhất Việt Nam về các loại băng tải, hệ thống băng tải công nghiệp, với sản phẩm chất lượng - dịch vụ tốt - giá thành cạnh tranh.
 
Dây Chuyền Lắp Ráp

Cơ khí Nghệ An tự hào là đơn vị đi đầu trong công tác sản xuất, lắp đặt các dây chuyền lắp ráp tự động và bán tự động.

Con Lăn, Hệ Thống Con Lăn

Cơ khí Nghệ An tự hào mang lại sản phẩm con lăn chất lượng với đủ kích cỡ và chất liệu khác nhau như: con lăn inox, con lăn thép,..
 
Máy Tự Động, Hệ Thống Tự Động

Công ty CP Kỹ Thuật và Công Nghiệp Việt Nam, đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp các sản phẩm máy tự động, hệ thống tự động.

Máy Đóng Thùng Carton

Cơ khí Nghệ An thương hiệu máy đóng đai thùng carton, máy đóng dán thùng carton, dây chuyền đóng gói tự động chất lượng Nhật Bản và giá cạnh tranh.

Máy Quấn Màng Pallet

Máy quấn màng pallet tự động dùng để quấn màng co pallet tốc độ nhanh và các thùng hàng đảm bảo chắc chắn, gọn và đẹp, an toàn khi di chuyển và lưu trữ trong kho.

Giá Kệ, Giá Kệ Công Nghiệp

Công ty Cơ khí Nghệ An sản xuất các loại giá kệ ,giá kệ công nghiệp, giá kệ nhà kho, giá kệ để hàng, kệ sắt, kệ thép chứa hàng Uy tín.

Nhôm Định Hình, Nhôm Hình

Cơ khí Nghệ An tự hào là nhà cung cấp sản phẩm nhôm hình, nhôm định hình, chất lượng, uy tín với độ bóng và độ bền cao với giá thành cạnh tranh.

Xe Đẩy, Xe Đẩy Hàng

Bán Xe đẩy hàng Intech uy tín chất lượng, vận chuyển hàng hóa công nghiệp dễ dàng với số lượng lớn, cấu tạo xe đẩy hàng đơn giản, độ bền cao.

Bàn Thao Tác, Bàn Lắp Ráp

Bàn thao tác được lắp ráp bởi Cơ khí Nghệ An, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, vật liệu làm khung bàn thường bằng inox,...


 
Gia Công Cơ Khí Chính Xác
Cơ khí Nghệ An chuyên gia công cơ khí chính xác, đồ gá kiểm tra, đồ gá lắp ráp, jig kiểm tra, jig lắp ráp, chi tiết máy, khuôn mẫu cho các doanh nghiệp của Nhật Bản và Hàn Quốc.
 
Băng chuyền
+ Giới thiệu về Băng chuyền, băng chuyền sản xuất công nghiệp

Băng chuyền là một trong những bộ phận quan trọng trong dây chuyền sản xuất, lắp ráp của các doanh nghiệp, nhà máy trong cả nước. Băng chuyền chuyển hàng công nghiệp góp phần tạo nên một môi trường sản xuất năng động, khoa học và giải phóng sức lao động, tăng năng suất, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Sử dụng băng chuyền tải hàng để chuyển hàng hóa trong kho hoặc trong khi sản xuất giúp nâng cao tính chuyên nghiệp và cải thiện bộ mặt cho nhà máy, với ước tính chi phí đầu tư hệ thống băng chuyền thấp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể.
+ Cấu tạo của băng chuyền Intech Viet Nam gồm có các bộ phận chính sau:

- Khung bang chuyen : thường được làm bằng nhôm định hình, thép sơn tĩnh điện hoặc inox.
- Dây băng chuyền: Thường là dây băng PVC dầy 2mm và 3mm hoặc dây băng PU dầy 1.5mm.
- Động cơ chuyền động: Là động cơ giảm tốc công suất 0.2KW, 0.4KW, 0.75KW, 1.5KW, 2.2KW.
- Bộ điều khiển băng chuyền Intech Viet Nạm: Thường gồm có biến tần, sensor, timer, PLC...
- Cơ cấu truyền động gồm có: Rulo kéo, con lăn đỡ, nhông xích...
- Hệ thống bàn thao tác trên băng chuyền thường bằng gỗ, thép hoặc inox trên mặt có dán thảm cao su chống tĩnh điện.
- Hệ thống đường khí nén và đường điện có ổ cắm để lấy điện cho các máy dùng trên băng chuyền.
- Ngoài ra thường có thêm đường điện chiếu sáng để công nhân thao tác lắp ráp.
+ Ứng dụng của băng chuyền trong ngành công nghiệp hiện đại:

Theo những đặc điểm cấu tạo cho thấy băng chuyền phù hợp với nhiều lĩnh vực sản xuất, như sử dụng băng chuyền trong đóng gói sản phẩm, băng chuyền linh kiên điện tử, băng chuyền lắp ráp trong lĩnh vực ô tô hoặc xe máy, băng chuyền chế biến trong thực phẩm. Tùy theo từng loại hình sản xuất mà công ty sản xuất băng chuyền Cơ khí Nghệ An thiết kế và lắp ráp để phù hợp đảm bảo băng chuyền chuyển hàng hoạt động liên tục, ổn định mà không có hỏng hóc xảy ra.
Đến với công ty Cơ khí Nghệ An, khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn loại sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất, giá tốt và chế độ bảo hành lâu dài, liên hệ Hotline để biết giá băng chuyền tải do Intech VN cung cấp: 0983 11 33 87 - 0988 808 795

Băng Chuyền Đơn
Cơ khí Nghệ An lắp ráp theo yêu cầu bộ băng chuyền đơn cho nhà máy sản xuất

Băng Chuyền Cho Nhà Máy Lắp Ráp Điện Tử
Cơ khí Nghệ An chuyên tư vấn thiết kế và lắp đặt các loại băng tải, băng chuyền cho các nhà máy tại các khu công nghiệp và khu chế xuất, đặc biệt là các nhà máy lắp ráp điện tử.

Hệ Thống Băng Chuyền Tự Động
Hệ thống băng chuyền tự động do Intech Viet Nam thiết kế và lắp ráp luôn đảm bảo chất lượng cao nhờ có đội ngũ kỹ sư giỏi và công nhân có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu.

Hệ Thống Băng Chuyền Intech Viet Nam
Những Hệ thống băng chuyền, Băng tải, băng tải công nghiệp chính hãng Cơ khí Nghệ An lắp ráp luôn đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật, sản phẩm đã luôn được khách háng trong và ngoài nước đánh giá cao và lựa chọn.

Băng Chuyền Intech Viet Nam
Là công ty có uy tín và lớn nhất Việt Nam cung cấp về các loại băng chuyền, băng chuyền công nghiệp nên chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được tốt nhu cầu của quý khách hàng.

Băng Chuyền Cong
Băng chuyền cong, băng tải cong là sản phẩm do Cơ khí Nghệ An sản xuất và lắp ráp cho các nhà máy tại các khu công nghiệp, sản phẩm đã được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn.

Băng Chuyền Con Lăn
Intech VietNam sản xuất và lắp đặt uy tín, chuyên nghiệp các sản phẩm băng chuyền con lăn, băng chuyền công nghiệp, băng chuyền lắp ráp linh kiện điện tử...

Băng Chuyền Tải
Băng chuyền tải, băng chuyền, băng tải, hệ thống băng tải chính hãng Intech Viet Nam sản xuất, với đội ngũ kỹ sư giỏi và công nhân có tay nghề cao chúng tôi đã cho ra đời nhiều loại băng tải, băng chuyền với chất lượng cao đến với khách hàng.

Băng Chuyền
Intech Viet Nam nhà sản xuất và lắp đặt chuyên nghiệp Băng chuyền, băng tải, con lăn, bàn thao tác, giá kệ, xe đẩy hàng, nhôm định hình uy tín và lớn nhất Việt Nam

Hệ Thống Băng Chuyền
Intech VN sản xuất hệ thống băng chuyền, băng chuyền đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật, được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao và lựa chọn.

Băng Chuyền Cho Công Ty May
Đối với các công ty may mặc, việc lắp ráp bằng chuyền là điều không thể thiếu trong các xưởng sản xuất, Cơ khí Nghệ An có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống băng chuyền thông minh cho các nhà máy, công ty may mặc trên toà

Băng Chuyền Công Nghiệp
Băng chuyền công nghiệp do Intech Viet Nam thiết kế và chế tạo: + Khung bằng nhôm định hình, thép hoặc Inox. + Dây băng PVC, PU. + Động cơ giảm tốc: 0.2KW, 0.4KW, 0.75KW, 1.5KW, 2.2KW... + Bộ điều khiển biến tần LS, ABB, ... + Tốc độ 0.5m/phút đến 50
 

 
Nhà Thép Tiền chế khác:
Thi công nhà kính nhà màng lưới trồng rau nông nghiệp (22/9/2021)
Thi công nhà xưởng tiền chế (10/2/2020)
Thi công nhà thép tiền chế Văn phòng làm việc (10/2/2020)
Thi công Quán ăn nhà hàng khung thép tiền chế (10/2/2020)
Thi công Quán cafe khung thép tiền chế (10/2/2020)
Hệ thống mái tôn lợp nhà xưởng tiền chế (10/2/2020)
Cung cấp lắp đặt hệ thống băng chuyền nhà máy (10/2/2020)
Lắp đặt Thiết bị phục vụ ngành khai thác khoáng sản (10/2/2020)
Cẩu trục và thiết bị nâng hạ nhà xưởng (10/2/2020)

Xưởng gia công cơ khí tại Vinh Nghệ An
Địa chỉ: Đường Trần Đình San, Hưng Nguyên. Nghệ An (gần cầu vượt đường tránh)
Điện thoại: 0914.787.802
Email: [email protected]
Website: http://nhathepnghean.com

Tin tức
 • Cửa cuốn cúp điện xử lý ra sao?
 • Khám phá một số loại chất liệu tiêu biểu làm lan can c
 • Mẹo nhỏ mách bạn khi lựa chọn cửa inox cho căn nhà.
 • Có nên lắp đặt cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức cho n
 • Bạn đã biết cách vệ sinh cửa nhựa lõi thép chưa?
 • Bạn có biết Cửa nhựa lõi thép đảm bảo phải như thế nào
 • Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0914.787.802